GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI IN VIỆT HÙNG

           Lời Đầu Tiên: “CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI IN VIỆT HÙNG xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chào trân trọng, sức khỏe và kính chúc Quý Khách thành công – an khang – thịnh vượng!”

         Công ty TNHH sản xuât và thương mại in Việt Hùng Là công ty chuyên dịch vụ in decal nhiệt, mác in chuyển nhiệt, mác satin, in mác da, mác caosu, nhãn dệt ... cùng hệ thống quản lý đồng bộ xuyên suốt và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Chúng tôi tập chung chuyên sâu vào các mảng sau :

 •            1. Mác da
 •            2. Mác caosu 
 •            3. Mác dệt
 •            4. Mác in chuyển nhiệt
 •            5. Mác cotton
 •            6. Mác lụa-satin
 •            7. Mác trường học
 •            8. Mác cắt hình laser
 •            9. mac in toan giấy
 •            10. Thẻ bài
 •             11. Dây treo thẻ bài 
 •             12. Cúc khuy.....
   


gach-op-lat-1510109898


- Thật là vinh dự cho Công ty chúng tôi khi được đón tiếp Quý Khách Hàng thông qua trang web của Công ty. Chúng tôi rất hy vọng và mong rằng sau khi tham quan trang web, Quý Khách sẽ hiểu thêm về Công ty chúng tôi, cũng như lựa chọn cho mình một giải pháp tối ưu nhất và in ấn hợp lý nhất từ các gói dịch vụ của Công ty Việt Hùng.

-  Với mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trong công cuộc phát triển nền công nghiệp may mặc trong nước, giảm phụ thuộc vào nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài. Là một doanh nghiệp trẻ, nhưng Việt Hùng đã và đang hoạt động trên những công nghệ hiện đại và tối tân nhất trong lĩnh vực nhãn in, nhãn dệt, nhãn da, nhãn in chuyển nhiệt, thẻ bài… cung ứng cho thị trường may mặc những sản phẩm phụ liệu chất lượng trên sự mong đợi của Quý Khách Hàng!

+ Đến với chúng tôi với tiêu chí ''vì lợi ích khách hàng''chúng tôi đã không ngừng học hỏi về kinh nghiệm ,tinh thần đoàn kết,tính chất công việc và cách giao tiếp ứng xử để luôn hướng tới sự thoải mái và hài lòng nhất khi quý khách sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi.

+ Đến với việt hùng quý khách sẽ có những trải nhiệm tuyệt vời nhất về chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm cũng như linh động về giá thành mang đến sự hài lòng và yên tâm cho từng doanh nghiệp.

Sau nhiều năm phấn đấu và học hỏi IN VIỆT HÙNG không ngừng phát triển về  thiết bị máy móc và ý tưởng sáng tạo, nhờ sự tin tưởng và đánh giá cao của Quý Khách, trong nhiều năm qua công ty Việt Hùng chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng của doanh nghiệp trên thị trường toàn quốc. Chúng tôi luôn đáp ứng những đơn hàng xuất khẩu với số lượng lớn, tiêu chuẩn chất lượng khắt khe với tiến độ nhanh nhất cho Quý Khách Hàng. Trong nhiều năm hoạt động, các thương hiệu thời trang nổi tiếng Việt Nam như: GEN VIET, SEVEN AM, NEM, FOMAT, EVA, CHIC – LAND, SUNFLY, PNOW… đã tin tưởng Việt Hùng làm doanh nghiệp cung cấp nhãn mác. Hơn thế nữa, các công ty lớn ở nước ngoài khó tính như Hàn Quốc, Ba Lan, Canada,…đang có trụ sở tại Việt Nam cũng đã chọn Việt Hùng làm doanh nghiệp cung cấp nhãn mác.

Chất lượng và giá thành luôn là điều hầu như các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu khi lựa chon sản phẩm. Thấu hiểu được điều đó trong lòng quý khách chúng tôi đã mở rộng quy mô và quy trình sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến khi thành phẩm để luôn tối ưu được chi phí và thời gian cho các doanh nghiệp mang đến giá thành cạnh tranh nhất cũng như chất lượng tuyệt vời nhất  của sản phẩm .Từng công đoạn, quy trình sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt để luôn làm ra những sản phẩm đạt hiệu quả cao ,mẫu mã đa dạng mang lợi ích tối đa đến quý khách hàng.

Với những mong ước tốt đẹp nhất về sự thành công của Quý Khách trên con đường kinh doanh, chúng tôi luôn tuân thủ phương châm ''làm việc vì lợi ích khách hàng'' để phục vụ Quý Khách một cách tốt nhất và hài lòng nhất, thì bản thân doanh nghiệp chúng tôi luôn hướng tới “chất lượng đúng cam kết”, “giao hàng đúng kế hoạch”, “dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất”.

 

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

-CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI IN VIỆT HÙNG

-Địa chỉ : LK 01 khu đấu giá Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

-Cơ sở 2: Lô số 4 - cụm công nghiệp Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

- Cơ sở 3: Lô N10 - 3 cụm làng nghề Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội

-Cơ sở 4 : 7/2 Trương Thị Như - Xuân Thới Sơn - Hóc Môn - Hồ Chí Minh

-Cơ sở 5: 2b/2 Tam Bình - Hiệp Bình Chánh - Q Thủ Đức  - Hồ Chí Minh

-Điện thoại : 0981 933 298 - 0248 5868 123

Email: Nhanmacviethung@Gmail.Com