Vieät Huøng nôi baïn göûi nieàm tin

Mác In Luạ-SaTin

  Mác in toan lụa được chia ra làm nhiều loại toan thường,toan bọc viền và kích thước khổ dài rộng cũng khác nhau thế cho nên bản chất của toan lụa cũng có độ dày mỏng khác nhau.quý khách cũng lưu ý khi lựa chọn loại mác này (toan thường giá thành sẽ rẻ hơn toan bọc viền) tuy nhiên là toan bọc viền sẽ đẹp hơn,dày hơn và giá thành cũng cao hơn một chút so với toan lụa thường.Mác in toan lụa thường được gắn trên những sản phẩm thời trang yêu cầu chất liệu mêm mịn đạt yêu cầu cao được dùng làm mác cổ hay mác hướng dẫn sử dụng,chăn ga gối đệm và đặc biệt hơn khi được may lên quần áo trẻ em.


  Có nhiều màu sắc cho quý khách lựa chon như xanh,đen,đỏ,trăng,hồng…nhưng với nhiều năm sản xuất khách hàng cũng thường chọn nền trắng in chữ đen hoặc nền đen chữ trắng vì hai màu nền này dễ phù hợp với màu vải hơn. Chất liệu satin mang đến phong cách sang trọng quý phái và đẹp mắt khi được in lên chất liệu satin sẽ làm cho sản phẩm luôn sáng màu và rõ nét. Mác satin được được sử dụng bằng kỹ thuật in màu lên hình ảnh sản phẩm cực kì hiện đại và độ chính xác,độ rõ nét cực kì cao. 


  Chất liệu satin đặc trưng cho bề mặt ngoài bóng còn bề mặt bên trong khá nhám,vật liệu dệt satin là lụa,nilon hoặc polyester,chất liệu này thường được làm vỏ áo bóng chày,quần short thể thao hoặc đồ lót áo ngủ,..Tem được thiết kế trên chất liệu satin vì thế tem sẽ không bị phai trong dung môi hóa chất như xà phòng,cồn,…không gây độc hại cho da và gây kích ứng khi mặc,độ bền của mực in thì quá tuyệt vời. Chính vì thế chất liệu này cũng được ưa chuộng nhiều và đặt in làm nhãn mác cho các doanh nghiệp.